BÁCH HOA ĐƯỜNG

THẢO LINH ĐƯỜNG chuyên phân phối thảo dược của BÁCH HOA ĐƯỜNG, được kế thừa tinh hoa Y Dược Tây Tạng cổ phương, gia truyền nhiều đời và tự hào khi mang hai dòng máu Tây Tạng – Việt Nam.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ chuyên môn từ những chuyên gia khoa học, năm 2015 Bách Hoa Đường là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nuôi cấy nấm Đông Trùng Hạ Thảo Hữu Cơ thành công. Đông trùng hạ thảo hữu cơ được nuôi trồng trên nền cơ chất tổng hợp trong phòng thí nghiệm với các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm và có bổ sung các vi chất cần thiết.

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng thảo dược và được tôn xưng là thần dược hỗ trợ bách bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu hàng đầu không chứa độc tính trong Đông y, được xếp trên Linh chi, Nhân sâm hay bất kỳ dược liệu nào khác.

Điều quan trọng nhất khi kết quả phân tích thành phần Cordycepin – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Hoa Đường càng chứng minh được niềm ấp ủ kế thừa và phát huy bí truyền Tạng Tộc. Tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Đến năm 2018, Bách Hoa Đường đã hoàn thiện quy trình công nghệ đưa vào nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo Hữu Cơ với quy mô tại Hà Nam.

Đến nay, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bách Hoa Đường đã được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng và được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa dược chất cao, đảm bảo sức khoẻ người người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH BÁCH HOA ĐƯỜNG – ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Tổng Giám đốc Bách Hoa Đường với sự tận tâm đóng góp đã vinh dự được Hội Đông Y Việt Nam trao tặng danh hiệu:

  • Lương Y Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng năm 2019
  • Y Đức trong sáng – Y thuật chuyên sâu – Vì sự nghiệp đông y – Vì sức khỏe nhân dân năm 2020

Đông Trùng Hạ Thảo Hữu Cơ Bách Hoa Đường vinh dự được lựa chọn là sản phẩm Thương hiệu Việt được tin dùng năm 2022

Với niềm tự hào được kế thừa nhiều đời gia truyền đông y và niềm ấp ủ lưu giữ và phát huy tinh hoa y dược với Tâm Nghề – Sứ Mệnh rõ ràng, và tạo dựng Giá Trị Cốt Lõi.

Tâm nghề

Bách Hoa Đường là cháu Đời thứ 9 của Ngọc Khang Đường – Bắc Kinh, luôn bảo tồn và phát huy tinh hoa y dược vì sức khoẻ của cộng đồng.

Sứ Mệnh

Mang lại sức khỏe cho cộng đồng bằng nguồn dược liệu Việt tự nhiên và tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

  • Tâm – Tín là điều tiên quyết tạo nên thương hiệu.
  • Trách nhiệm, hợp tác, sẻ chia là nguyên tắc cho bền vững.
  • Bí quyết gia truyền là lợi thế của Bách Hoa Đường.
  • Cùng phát triển và tạo dựng là phương châm trong hợp tác.
  • Sức khoẻ cộng đồng là điều luôn luôn đặt lên trên lợi ích.
Tổng giám đốc Công ty Bách Hoa Đường đã được trao danh hiệu Lương Y Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng năm 2019.
Tổng giám đốc Công ty Bách Hoa Đường đã được trao danh hiệu Lương Y Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng năm 2019.

Liên hệ với chúng tôi

Shopping Cart

You cannot copy content of this page