Du Lịch Tâm Linh

Công ty Thảo Linh Đường chuyên tổ chức Tour Du lịch Tâm Linh hành hương đến: Bhutan, Nepal, Ấn Độ, Tây Tạng và Mông Cổ. Đây là các quốc gia có những truyền thống Phật giáo lâu đời, nền văn hóa đầy màu sắc tâm linh và những công trình kiến trúc phủ màu thời gian.

Các phật tử sẽ được về với những vùng đất khởi sinh và được hòa mình vào bầu không khí của các thánh địa Phật tích.

Du lịch tâm linh là hình thức trải nghiệm đi vào chiều sâu cảm xúc, hướng đến những trải nghiệm chữa lành tâm hồn. Gắn liền với vẻ đẹp văn hoá, tín ngưỡng và sự đa dạng tôn giáo, đây là hình thức du lịch gắn liền với sự phục hồi, tái tạo nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự an yên cho mọi người.

Du Lịch Tâm Linh Bhutan

Hành hương đất nước hạnh phúc nhất thế giới Bhutan. Bhutan nằm trên dãy núi cao nhất thế giới Himalaya, thuộc Nam Á. Cảnh quan tại đất nước này biến đổi từ các đồng bằng cận nhiệt đới phì nhiêu ở phía Nam đến các dãy núi cao phía Bắc thuộc dãy Himalaya. Văn hóa tại Bhutan liên kết mạnh mẽ với Tây Tạng, quốc gia này lại nằm trên “Con đường tơ lụa”, nơi từng là địa điểm giao thương tấp nập giữa Trung Quốc và tiểu lục địa Ấn Độ. Một số địa điểm nổi tiếng có thể tham quan như: Thủ Đô Thimphu, Tượng Phật Dordenma, Tu viện Thimphu Dzong, Đèo Dochula, Pháo đài Punakha Dzong, Chùa Chimi Lhakhang, Cầu treo Punakha, Bảo tàng Simply Bhutan, Tu viện Taktsang – Tiger’s Nest, Đền Kyichu Lhakhang và Pháo đài Paro Rimpong.

Hành trình du lịch văn hóa – tín ngưỡng – tâm linh tại Bhutan giúp tâm hồn chúng ta trở nên an nhiên, thấu hiểu được hạnh phúc là giá trị cốt yếu nhất của cuộc sống.

Tu viện Taktsang Palphug - Tiger's Nest
Tu viện Taktsang Palphug – Tiger’s Nest

Du Lịch Tâm Linh Nepal

Nepal là quốc gia có địa thế núi non hùng vĩ, trong đó có ngọn Everest – ngọn núi cao nhất Thế giới. Cảnh quan thiên nhiên của Nepal vô cùng tráng lệ, thu hút hàng ngàn khách du lịch đam mê thám hiểm, chinh phục.

Nepal có hệ thực vật và động vật rất đa dạng nên trở thành thiên đường của những người yêu thiên nhiên. Khách tham gia tour du lịch Nepal sẽ được tìm hiểu văn hóa địa phương và được đặt chân chinh phục những ngọn núi cao ngút ngàn. Một số địa điểm nổi tiếng có thể tham quan như: Thung lũng Kathmandu, Lumbini, Vườn quốc gia Chitwan.

Lumbini Nepal
Nơi sinh của Đức Phật tại Lumbini, Nepal

Du Lịch Tâm Linh Ấn Độ

Là cái nôi của Phật giáo, Ấn Độ là điểm đến gắn liền với vẻ đẹp văn hoá, tín ngưỡng và những nghi thức truyền thống. Rất nhiều du khách du lịch Ấn Độ để tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực, tìm hiểu các giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo lâu đời từ hàng trăm triệu năm về trước. Chuyến hành hương tại Ấn Độ đưa Phật tử đến với các thánh địa Phật tích: Nơi Đức Phật thành đạo Bồ Đề Đạo Tràng – Bodhgaya, nơi Đức Phật chuyển pháp luân Lộc Uyển – Sarnath, nơi Đức Phật nhập Niết bàn Câu Thi Na – Kushinagar.

India Bodhgaya
Nơi Đức Phật thành đạo Bồ Đề Đạo Tràng – Bodhgaya, Ấn Độ

Du Lịch Tâm Linh Mông Cổ

Mông Cổ là vùng thảo nguyên mênh mông nằm ở giữa sa mạc Gobi rộng lớn, cùng với dãy núi phía Tây trùng điệp, là nơi bắt đầu văn hóa du mục của người dân đã trải qua hơn 2.000 năm lịch sử. Mông Cổ được mệnh danh là “Vùng đất của bầu trời xanh”, ở đây có những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú như núi non hùng vĩ, hồ nước trong xanh và những cánh đồng cỏ bát ngát từng là nơi trú ngụ của kỵ binh Mông Cổ dũng mãnh.

Khám phá Mông Cổ sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi được hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ, thả hồn theo những cánh chim tự do, hay rong ruổi trên lưng ngựa để trải nghiệm đời sống du mục của những người dân nơi đây.

Khám phá cuộc sống tâm linh huyền bí với các Lạt Ma ở chùa Vàng ở thủ đô Ulan Bator, một trong những công trình nổi tiếng của Phật giáo Mông Cổ. Tham quan công viên Terelj Park nổi tiếng với Đá hình rùa và Đền Thiền, tìm hiểu về cuộc sống du mục và đời sống tâm linh của người Mông Cổ. Tu viện cổ xưa nhất Erdene – Zuu, Xây dựng từ 1586. Là tu viện Phật giáo xây dựng đầu tiên tại Mông Cổ, công trình với hệ thống phức hợp khổng lồ kéo dài trên 500 m2, được vây quanh bởi một bức tường bao phủ của 108 ngọn bảo tháp. 108 là con số thiêng liêng theo quan niệm của Phật giáo Tây Tạng. Ngày nay, tu viện Erdene Zuu là nơi 1500 thầy tu sinh sống và học đạo

Tour du lịch Mông Cổ
Thảo nguyên Mông Cổ
Shopping Cart

You cannot copy content of this page