Pecan - Hạt Hồ Đào dạt dào dinh dưỡng

Hạt Hồ Đào dạt dào dinh dưỡng

Mỗi hạt Hồ Đào chứa hàm lượng khoáng chất và vitamin thiết yếu để bảo vệ cơ thể. Hạt hồ đào rất giàu khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Các thành phần vi lượng như canxi, magie, crom,.. có trong hạt hồ đào giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ quá trình bình phục xương sau chấn thương và điều trị các triệu chứng về loãng xương.

Bổ sung hạt hồ đào vào thực đơn mỗi ngày mang lại lợi ích dinh dưỡng lớn.

Quả Hồ Đào khô và hạt Hồ Đào bên trong
Quả Hồ Đào khô và hạt Hồ Đào bên trong

Các chất xơ hoà tan trong hạt hồ đào làm chậm quá trình hấp thụ đường trong máu. Đồng thời hỗ trợ cơ thể hấp thu chất sắt và kết hợp với sắt hình thành các tế bào hồng cầu, giúp ngăn ngừa được các bệnh lý liên quan tới xơ cứng mạch máu.

Đặc biệt, khi bổ sung hạt hồ đào trong thực đơn mỗi ngày, các khoáng chất trong hạt còn giúp sản sinh ra nhiều collagen giúp tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da cho các chị em phụ nữ.

Giá trị dinh dưỡng trong hạt Hồ Đào

Hạt hồ đào giúp thúc đẩy các chức năng của não bộ.

Hạt hồ đào giàu mangan – loại khoáng chất thiết yếu giúp chuyển hóa hợp chất chống oxy hóa Superoxide effutase (SOD). Khi ăn hạt đồ đào, cơ thể sẽ được hỗ trợ cân bằng các gốc tự do và chất oxy hóa, từ đó hạn chế tình trạng stress oxy hóa ở não bộ và đồng thời giảm mức độ viêm sưng.

Sự thiếu hụt mangan cũng có thể gây ra các vấn đề liên quan đến suy giảm khả năng tập trung, khuyết tật học tập và thậm chí là động kinh. Chính vì thế, bổ sung hồ đào trong bữa ăn là sự lựa chọn hợp lý để bảo vệ sức khỏe.

Ngoài mangan, thì đồng có trong hạt hồ đào là khoáng chất quan trọng thúc đẩy chức năng não vì nó tác động trong việc dẫn truyền dopamine & galactose, bảo vệ bạn trước các bệnh thoái hóa thần kinh như parkinson hay Alzheimer.

Đồng có trong hạt hồ đào giúp giảm viên, đặc biệt là chứng viêm khớp, viêm đa khớp.

Công dụng của hạt Hồ Đào - Pecan

Vậy nên bổ sung hạt hồ đào tạo chế độ ăn của người viêm khớp rất hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

Leave a Comment

Shopping Cart

You cannot copy content of this page